เกี่ยวกับเรา
วิสัยทัศน์ และพันธกิจ

วิสัยทัศน์
บริษัท อินเตอร์ ฟู้ด โปรเซสซิ่ง จำกัด จะเป็นบริษัทนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์อาหาร ที่มีผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ สมบูรณ์ในแง่มุมของคุณค่า รสชาติ และที่สำคัญคือความสุขที่ผู้บริโภคจะได้รับ เรายังจะนำเอาปรัชญาแห่งการมุ่งเน้นในเรื่องนวัตกรรมและความสุขนี้มาเป็นรากฐานสำหรับการบริหารธุรกิจ พัฒนาองค์กร พัฒนาสายโซ่อุปทาน พัฒนาคุณภาพชีวิตของสมาชิกทุกๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับองค์กรให้ก้าวหน้าและพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ด้วยปรัชญานวัตกรรม และความสุข ที่เราใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพราะเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์จะเป็นไปตามวิสัยทัศน์ของเราได้ ก็เมื่อวิสัยทัศน์ของเราคือจิตวิญญาณของทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์เหล่านั้นนั่นเอง

พันธกิจ
เราจะมุ่งสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปที่มีทั้งคุณภาพในเรื่องคุณค่าอาหาร ถูกสุขอนามัย และสร้างความสุข และความผ่อนคลายให้กับลูกค้าของเราอย่างครบถ้วนสมบูรณ์เหนือกว่าผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปทั่วไป รวมถึงต้องมีความหลากหลาย เพื่อให้เป็นไปตามปรัชญาแห่งความสุขและความสนุกสนานในการบริโภคอย่างเต็มที่ด้วย
image
ธุรกิจ และนิเวศน์ธุรกิจที่สมบูรณ์ (Business & Ecosystem)
บริษัท อินเตอร์ ฟู้ด โปรเซสซิ่ง จำกัด ไม่เป็นเพียงแค่เป็นบริษัทที่มั่งคั่ง ก้าวหน้าและยั่งยืน แต่คือระบบนิเวศน์ธุรกิจที่มีทั้งความลงตัวแห่งการประสานความร่วมมือ ความผาสุกที่มั่นคงของทุกฝ่าย รวมทั้งการมุ่งมั่งพัฒนา เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกฝ่ายไปพร้อมกันตั้งแต่คนทำงาน เจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ผู้ร่วมค้าต่างๆ ตัวแทนจำหน่าย และนั่นก็รวมถึงลูกค้าของบริษัทเองด้วย เพราะไอเอฟพีดำเนินธุรกิจโดยมีความสุข ความพอใจ และคุณภาพชีวิตของลูกค้าเป็นปรัชญาสำคัญในการผลักดัน
ไอเอฟพี (IFP) ทำผลไม้ให้เหนือกว่าผลไม้แปรรูปแบบเดิมๆ
ของกินยามว่าง ขนมขบเคี้ยว หรือสแน็คนั้นเป็นสิ่งที่มักจะถูกตีตราว่าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารที่ไม่มีประโยชน์และมีผลเสียต่อสุขภาพ ด้วยเหตุนี้เองเราจึงมุ่งมั่นศึกษาวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างจริงจัง โดยการคัดสรรวัตถุดิบได้เป็นผลไม้ที่อุมดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารทั้งและเส้นใยอาหาร มาแปรรูปเป็นผลิตผัณฑ์ ผลไม้อบแห้ง(Dried Fruit)ไม่ใส่น้ำตาลและสูตรน้ำตาลน้อย และผลไม้ทอดสุญญากาศ(Vacuum Fried Fruit) ผลิตจากผลไม้พันธุ์ดี ผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถัน สะอาด ได้มาตรฐาน เพื่อคงคุณค่าจากธรรมชาติถึงมือคุณ เหมาะสำหรับเป็นขนมขบเคี้ยวยามว่าง ที่อร่อยได้คุณค่า ทีมงานของไอเอฟพีตั้งใจที่จะให้ผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากผลไม้ (Fruit Snack)ผลไม้อบแห้ง (Dried Fruit) และผลไม้ทอดสุญญากาศ (Vacuum Fried Fruit) ของบริษัทตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทั้งในด้านของความสุข และสุขภาพ
กัปตันแม็ก (Captain Max) ขุมทรัพย์ความอร่อยจากท้องทะเล ส่งตรงถึงบ้าน
“กัปตันแม็ก” ขุมทรัพย์ความอร่อยจากท้องทะเล  เสิร์ฟตรงถึงบ้าน อยากรับประทานอาหารทะเล ไม่ต้องไปถึงทะเล กัปตันแม็กพร้อมเสิร์ฟถึงที่ เนื้อปลาทะเลแดดเดียวพร้อมปรุง ปลาอินทรี ปลากะพง และหมึกหอมคัดเฉพาะตัวโตๆ เนื้อแน่น สดๆจากท่าปลา โดยชาวประมงท้องถิ่นจันทบุรี  สูตรอร่อยเด็ดไม่เหมือนใคร ทำสดใหม่ทุกวัน ด้วยกรรมวิธีสะอาดตามมาตรฐาน เข้มงวดและใส่ใจทุกขั้นตอนการทำ ก่อนส่งต่อความอร่อยด่วนจี๋ถึงบ้านคุณ ฉีกซอง พร้อมปรุงได้ง่ายๆ จะเมนูเด็ดไหนๆก็เอาอยู่
image
ความสด
เราตั้งใจที่จะรักษาความสดของผลิตภัณฑ์เอาไว้ให้ได้ดีที่สุด เริ่มตั้งแต่การคัดสรรแหล่งกำเนิดของผลิตภัณฑ์ที่เรามั่นใจ ที่ตั้งและระยะทางระหว่างแหล่งกำเนิดผลิตภัณฑ์และที่ตั้งของโรงงานที่เหมาะสม กระบวนการถนอมวัตถุดิบก่อนการผลิตที่พิถีพิถัน การผลิตที่รัดกุมระมัดระวังในทุกขั้นตอน และบรรจุภัณฑ์ที่ต้องมีคุณสมบัติในการถนอมรักษาความสดเอาไว้ได้เป็นอย่างดี
image
ความสะอาด
เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขอนามัยของลูกค้าเป็นสำคัญเหนืออื่นใด ดังนั้นตั้งแต่พื้นที่ของโรงงาน เครื่องจักร อุปกรณ์ วัสดุ วัตถุดิบและพนักงานของไอเอฟพีรักษาความสะอาดตามมาตรฐานของอุตสาหกรรมอาหารในทุกๆ ขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะมีความสะอาดถูกหลักอนามัย
image
คุณภาพและมาตรฐาน
ทีมงานไอเอฟพีใส่ใจในคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์อย่างจริงจัง เพราะเราตระหนักดีว่ามาตรฐานของผลิตภัณฑ์ ทั้งในเรื่องของขนาดที่พอดีต่อการลิ้มลอง รสชาติที่แน่นอนและสม่ำเสมอตามสูตรที่กำหนด บรรจุภัณฑ์ที่สะอาด สวยงามและคงสภาพสมบูรณ์จากโรงงาน สู่ชั้นวางสินค้า และสู่มือของคุณล้วนเป็นองค์ประกอบที่ช่วยรับประกันความพึงพอใจของคุณที่มีต่อเราตลอดมา และตลอดไป เราจึงมุ่งมั่นที่จะรักษาคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ของเราให้ตรงกับความคาดหวังในความคุ้นเคยที่คุณมีต่อเรา จากนี้และตลอดไป โดยกระบวนการผลิตเป็นไปตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีตามมาตรฐาน Primary GMP ได้รับการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
image
อร่อย สะดวก และมีความสุข
และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ผลิตภัณฑ์อาหารของไอเอฟพีทุกรายการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยความตั้งใจที่จะให้ลูกค้าของเราได้รับความสุขในการบริโภคในทุกที่และทุกเวลา เราจึงมุ่งเน้นในการพัฒนาให้ผลิตภัณฑ์มีทั้งความอร่อยในรสชาติ และสะดวกในการรับประทาน และเรามุ่งมั่นที่จะรักษาหลักการนี้ให้คงอยู่และเติบโตไปกับผลิตภัณฑ์ของเราตลอดไป
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้